TOP 5 Altcoin được mua nhiều nhất khi Downtrend

TOP 5 Altcoin được mua nhiều nhất khi Downtrend

Theo CoinMarketcap, các quỹ – nhà đầu tư tổ chức tích cực gom mạnh nhất là BTC ngoài ra các altcoin được quan tâm bậc nhất gồm: Ethereum (ETH), Binance Coin ( BNB), Cardano (ADA), Ripple (XRP) và Polkadot (DOT) trong lúc thị trường có cuộc đợt điều chỉnh lớn.

Theo CoinMarketcap, khi thị trường downtrend – BTC về lại mốc 30k usd, thì lượng lớn quỹ – nhà đầu tư âm thầm bơm đồng ảo định ( usdt) lên các sàn lớn như Binance, Coinbase để gom hàng.

Top 5 altcoin được mua nhiều nhất khi thị trường downtrend

Cụ thể, tuần trước, 174 triệu USD được ghi nhận đổ vào một số loại tài sản tiền mã hóa, sau hai tuần chứng kiến 151 triệu USD rời khỏi thị trường.

Ethereum thu hút nhiều vốn vào nhất, chiếm gần 27% , tương đương 67 triệu USD, tiếp đến là BNB với 13% tương đương 21 triệu usd. Bên cạnh đó, ADA, DOT và XRP cũng thu hút dòng vốn vào trị giá lầ lượt 5,2 triệu USD, 3,8 triệu USD và 4,5 triệu USD.

Nhìn chung, số lượng ETH, BNB ADA, DOT và XRP đang được Microstrategy quản lý có định giá lần lượt là 450 triệu USD, 220 triệu USD, 27 triệu USD, 41 triệu USD và 45 triệu USD.

Với tình hình thị trường và những tin FUD news liên tục, sẽ tạo 2 luồng phản ứng:

1 luồng là những tay chơi mới – non kinh nghiệm, đầu tư bằng tiền vay mượn và tâm lý yếu, sẽ rơi rụng dần, sẵn sàng cắt lỗ.

Luồng thứ 2 là các quỹ đầu tư – nhà đầu tư chuyên nghiệp, họ đã sẵn dòng tiền để thu lại tất cả số tiền ảo mà nhóm tay chơi non kinh nghiệm xả hàng ra.

Để tránh tâm lý hoảng sợ khi downtrend, TradeTop sẽ gợi ý 1 vài Tip nhỏ vào bài viết lần tới để giúp các bạn vượt qua được thời kì down trend này và giảm thiểu rủi ro cũng như tâm lý hoảng sợ.

Post a Comment